Máy đột dập cửa nhôm việt pháp

Thời gian vừa qua thị trường làm cửa tại Việt Nam có chút biến động do có nhiều đơn vị sản xuất cửa nhôm mở ra canh tranh nhau về giá – canh tranh nhau về chình độ chuyên môn – canh tranh nhau về công nghệ máy móc sản xuất

Chính vì sự canh tranh nên các cơ sở sản xuất phải bắt buộc có máy móc dây chuyền sản xuất cửa hiện đại  . Máy móc sản xuất cửa nhôm việt pháp cũng khá đơn giản cũng như mức độ đầu tư không nhiều . 

Máy sản xuất cửa nhôm việt pháp quan trọng nhất là máy đột dập . Máy đột dập cửa nhôm việt pháp có rất nhiều tác dụng như đột gân , đột lỗ thoát nước , đột ke nhảy hệ 4400 , đột ke nhảy hệ 450 , đột hệ cửa lùa nhóm 2600 , cửa lùa hệ mới . 

Nếu quý vị có nhu cầu mua máy đột dập cửa nhôm việt pháp xin mời đến với chúng tôi công ty bán máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ , chúng tôi chuyên bán các loại máy đột dập cửa nhôm việt pháp , lưỡi phay cửa nhôm việt pháp , máy phay đố cửa nhôm việt pháp …….cam kết giá thành canh tranh cũng như dịch vụ bảo hành chất lượng hàng đầu Việt Nam . 

Hình ảnh máy đột dập cửa nhôm việt pháp

Các tính năng của máy đột dập cửa nhôm việt pháp

Máy đột dập cửa nhôm việt pháp có 9 lưỡi giao , mỗi một lưỡi giao có một tính năng khác nhau , để giúp quý khách hàng hiểu được công dung của máy đột dập cửa nhôm việt pháp xin mới tham khảo sau đây .

  • 1 – Đột ngân để bắt bản lề A 
  • 2 – Đột lỗ thoát nước khung bao
  • 3 – Đột ke nhảy khung bao cánh hệ 4400 
  • 4 – Đột ke nhay khung bao cánh hệ 450
  • 5 – Đột khung bao cửa lùa mới 
  • 6 – Đột cánh trơn cửa lùa hệ cũ 
  • 7 – Đột cánh móc cửa lùa hệ cũ 
  • 8 – Đột mồm to 
  • 9 – Đột mồm nhỏ 

Trên đây là hình ảnh và công dụng của máy đột dập việt pháp nếu quý vị có nhu cầu sử dụng đến máy đột dập cửa nhôm việt pháp xin mời đến với chúng tôi để mua sản phẩm . 

Với mong muốn được phục vụ tốt nhất cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng . Đặc biệt là giảm thiểu thời gian cũng như tiền bạc khi đi xem máy của khách hàng .

Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại 0988 721 258 hoặc Zalo bằng số 0988 721 258 chúng tôi sẽ gửi hình ảnh hoặc video cho quý vị . 

Mọi thông tin mua máy đột dập cửa nhôm việt pháp : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua máy sản xuất cửa nhôm việt pháp : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua thanh nhôm sản xuất cửa việt pháp : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua ke nhảy làm cửa nhôm việt pháp : Mr Tùng 0988 721 258 

Xem tất cả 2 kết quả