Máy đột dập cưa nhôm Yangli

Cửa nhôm Yangli là một sản phẩm mới du nhập vào nước ta . Các thanh nhôm hệ Yangli có kiểu dáng và cấu trúc giống hệt như các thanh nhôm PMA . Hiện tại  các thanh nhôm Yangli cũng rất được nhiều xưởng sản xuất sử dụng vì có giá thành rẻ hơn nhôm PMA và có độ day mong hơn tuy nhiên vẫn phải cần đến máy móc sản xuất hiện đại để đi vào sản xuất . 

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm Yangli cần khá nhiều máy móc để sản xuất như máy cắt hai đầu , máy phay đố , máy khoan lỗ khóa , máy đột dập cửa nhôm Yangli.

Máy sản xuất cửa nhôm Yangli có rất nhiều tác dụng như đột gân , đột lỗ thoát nước , đột ke nhảy hệ , đột hệ cửa lùa hệ ….

Nếu quý vị có nhu cầu mua máy đột dập cửa nhôm Yangli xin mời đến với chúng tôi công ty bán máy móc dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ , chúng tôi chuyên bán các loại máy đột dập cửa nhôm Yangli , lưỡi phay cửa nhôm Yangli , máy phay đố cửa nhôm Yangli…….cam kết giá thành canh tranh cũng như dịch vụ bảo hành chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh máy đột dập cửa nhôm Yangli

Các tính năng của máy đột dập cửa nhôm Yangli

Máy đột dập cửa nhôm Yangli có 9 lưỡi giao , mỗi một lưỡi giao có một tính năng khác nhau , để giúp quý khách hàng hiểu được công dung của máy đột dập cửa nhôm Yangli xin mới tham khảo sau đây .

  • 1 – Đột ngân để bắt bản lề A 
  • 2 – Đột lỗ thoát nước khung bao
  • 3 – Đột ke nhảy khung bao cánh hệ 55
  • 4 – Đột ke nhay khung bao cánh hệ 65
  • 5 – Đột khung bao cửa lùa mới 
  • 6 – Đột cánh trơn cửa lùa hệ cũ 
  • 7 – Đột cánh móc cửa lùa hệ cũ 
  • 8 – Đột mồm to 
  • 9 – Đột mồm nhỏ 

Trên đây là hình ảnh và công dụng của máy đột dập Yangli nếu quý vị có nhu cầu sử dụng đến máy đột dập cửa nhôm Yangli xin mời đến với chúng tôi để mua sản phẩm . 

Với mong muốn được phục vụ tốt nhất cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng . Đặc biệt là giảm thiểu thời gian cũng như tiền bạc khi đi xem máy của khách hàng .

Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại 0988 721 258 hoặc Zalo bằng số 0988 721 258 chúng tôi sẽ gửi hình ảnh hoặc video cho quý vị . 

Mọi thông tin mua máy đột dập cửa nhôm Yangli : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua máy sản xuất cửa nhôm Yangli : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua thanh nhôm sản xuất cửa Yangli : Mr Tùng 0988 721 258 

Mọi thông tin mua ke nhảy làm cửa nhôm Yangli : Mr Tùng 0988 721 258 

Xem tất cả 2 kết quả