Dây chuyền máy móc sản xuất cửa nhựa lõi thép

Dây chuyền máy móc sản xuất cửa nhựa

Dây chuyền máy móc sản xuất cửa nhựa gồm rất nhiều loại máy tuy nhiên nếu như tài chính đầu tư của quý vị còn hạn chế thì có thể đầu tư một số loại máy sản xuất cửa nhựa windows chính . Như máy hàn hai đầu , máy phay đầu đố là có thể sản xuất được tuy nhiên tốc độ sản xuất không cao . 

Một bộ dây chuyền sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc hoàn chình và có quý mô cần có máy hàn cửa nhựa 2 đầu , máy cắt nhựa 2 đầu , máy phay đầu đố , máy khoan lỗ khóa , máy cắt nẹp kính , máy làm sạch , máy đục lỗ thoát nước , đây là những loại máy cần thiết dùng cho việc sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc windows .

Nếu quý vị có nhu cầu cao hơn xin mời liên hệ để được tư vấn chuyên xâu . Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường cho các doanh nghiệp , cá nhân đã và đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực sản xuất cửa nhựa uPVC tại Việt Nam có thể sở hữu dây chuyền sản xuất cửa nhựa Upvc cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu với giá thành hợp lý, cùng với việc chuyển giao công nghệ miễn phí ( Hướng dẫn sản xuất, thi công, thiết kế, lập dự toán, bóc tách vật tư, đào tạo kinh doanh, kế toán, thị trường…)

Dây chuyền máy móc sản xuất cửa nhựa lõi thép

 

Xem tất cả 13 kết quả